Báo giá lăng mộ đá

Báo giá lăng mộ đá

Công việc tu sửa, tôn tạo khu lăng mộ đá gia đình hay dòng họ từ xưa đến nay rất được quan tâm chú trọng. Việc lựa chọn chất liệu, mẫu mã, kích thước khu lăng mộ cũng được tính toán kĩ lưỡng.

Sau đây, cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối, khai thác từ tự nhiên, có giá thành ở mức trung bình phù hợp với nhiều gia đình và dòng họ:

Làm lăng mộ đá giá bao nhiêu

Làm lăng mộ đá giá bao nhiêu

Khu lăng thường bao gồm:

  • Lăng thờ chung có giá giao động từ 30 triệu trở lên có họa tiết hoa văn cổ kính, sang trọng, uy nghiêm như rồng, phượng, hạc cưỡi rùa, hổ phù hay chữ nho, câu đối,…
  • Mộ đá có kích thước chuẩn phong thủy, mẫu mã đa dạng, giá thành tùy theo kích thước và mẫu mã, giao động từ 10 triệu trở lên.
  • Ngoài ra trong khu lăng còn có lan can đá, cuốn thư phong thủy bằng đá, cột cổng đá, đá lát, lư hương, đèn đá, bát hương, mâm bồng, lọ hoa, bàn lễ. Mỗi sản phẩm đều mang tâm huyết của người thợ chế tác.
Báo giá lăng mộ đá

Báo giá lăng mộ đá

Giá làm lăng mộ dòng họ bằng đá

Giá làm lăng mộ dòng họ bằng đá

Khu lăng mộ đá tự nhiên giá rẻ

Khu lăng mộ đá tự nhiên giá rẻ

Mẫu lăng mộ giá rẻ

Mẫu lăng mộ giá rẻ

Lăng mộ đá xanh nguyên khối được lựa chọn làm nhiều nhất do ưu điểm vượt trội về màu sắc, độ bền, mẫu mã đa dạng cũng như họa tiết hoa văn chạm khắc chuẩn phong thủy, phù hợp để thờ cúng tâm linh. Trong rất nhiều cơ sở làm lăng mộ đá thì cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long luôn đi đầu trong thiết kế cũng như chế tác. Địa chị tin cậy để làm lăng mộ đá không thể không kể đến cơ sở này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Số điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

 

Từ khóa: , , ,