Lăng mộ đá xanh rêu làm tại Hà Tĩnh

Lăng mộ đá xanh rêu làm tại Hà Tĩnh

Lăng mộ đẹp bằng đá xanh rêu được cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long chế tác và thực hiện lắp đặt tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Khu lăng mộ cao cấp được xây dựng với các hạng mục: lăng thờ chung, mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, cột cổng đá.

Dưới đây là chi tiết khu lăng được thể hiện qua kích thước và hình ảnh mà chúng tôi ghi lại sau quá trình lắp đặt hoàn thiện:

Lăng mộ đá tự nhiên

Lăng mộ đá tự nhiên

Khu lăng mộ xanh rêu Hà Tĩnh chiều rộng 5m35, chiều dài 5m50. Với diện tích này, long đình đá được chế tác theo thiết kế long đình cánh có chiều dài 3m20 nối liền với lan can đá tạo sự cân đối, uy nghiêm và vững chắc. Cổng đá với phần bức vách chạm “ngũ phúc” và chữ thọ nổi bật, cùng dòng chữ “Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ. Chốn mộ phần con cháu viếng thăm” chạm khắc trên hai cột chính. Cuốn thư đá đặt trong khu lăng mộ còn được gọi là bức bình phong đá có ý nghĩa chấn phong thủy. Theo quan niệm xưa và phong thủy thì tà khí đi theo đường thằng, sinh khí thì ngược lại. Vì vậy cuốn thư đặt ngay cổng ra vào cản được luồng khí xấu xâm nhập và chỉ thu hút các luồng khí tích cực mang lại phong thủy mộ phần vô cùng tốt.

Lăng mộ đá xanh rêu làm tại Hà Tĩnh

Lăng mộ đá xanh rêu làm tại Hà Tĩnh

Mẫu lăng mộ xanh rêu

Mẫu lăng mộ xanh rêu

Trên đây là mẫu lăng mộ đá xanh rêu được nhiều người lựa chọn xây dựng. Ngoài ra cơ sở còn có nhiều mặt hàng tiêu biểu khác như:

  • Điêu khắc đá các sản phẩm tâm linh : Lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá
  • Điêu khắc đá mỹ nghệ như tranh đá, phù điêu tượng đá
  • Điêu khắc tượng đá: tượng nghệ thuật, tượng phật, sư tử đá, nghê đá
  • Đá xây dựng như: Chân tảng đá, lan can đá, đá lát…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35 (zalo)

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , ,