Làm mộ đôi bằng đá nguyên khối tại Đà Nẵng

Làm mộ đôi bằng đá nguyên khối tại Đà Nẵng

Mộ đôi là loại mộ dành cho 2 người, thường được dùng để xây dựng mộ phần cho ông bà hay cha mẹ đã mất thể hiện sự gắn bó, yêu thương, khăng khít cả khi còn sống đến khi khuất bóng.

Mộ đá đôi thường được chế tác bằng chất liệu đá xanh đen, loại đá này có màu sắc đẹp cổ kính, ít có vân đất, độ bền vô cùng cao, thích hợp với khí hậu ở Việt Nam. Đá xanh đen thường được khai thác tại các vùng núi đá tự nhiên thuộc tỉnh Thanh Hóa. Sau khi khai thác các tảng đá thô được đem về Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình để thực hiện quá trình chế tác.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh vể mẫu mộ đá đôi được chúng tôi làm và thi công xây dựng tại Đà Nẵng:

Mộ đôi đá đẹp làm tại Đà Nẵng

Mộ đôi đá đẹp làm tại Đà Nẵng

Mộ đôi Đà Nẵng được thiết kế theo kiểu dáng cổ kính, có ba mái che, kích thước chuẩn theo số đỏ thước lỗ ban mang lại tài lộc, may mắn cho con cháu…Hoa văn họa tiết trên mộ hoàn toàn được chế tác bằng bàn tay người nghệ nhân gạo cội, mang ý nghĩa riêng trong phong thủy.

Làm mộ đôi bằng đá nguyên khối tại Đà Nẵng

Làm mộ đôi bằng đá nguyên khối tại Đà Nẵng

Mẫu mộ đôi đá đẹp được lắp đặt tại Đà Nẵng được rất nhiều người lựa chọn do hội tụ đủ các yếu tố về cả mỹ quan lẫn phong thủy mộ phần. Về bố cục, cấu trúc cũng như hoa văn được chạm khắc hài hòa, rõ nét và tinh tế.

Hiện nay, cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long có nhiều mẫu lăng mộ và các loại mộ đá, đồ thờ đá, đa dạng cả về chủng loại lẫn kích thước được ưa chuộng nhất trên thị trường. Để xem thêm mẫu mã, quý bạn đọc có thể xem thêm tại:

>>> https://damynghehoanglong.vn/

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Điện thoại: 0989.11.88.35 (zalo)

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , , , , , , , ,