Lăng mộ đá

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG LONG giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu lăng mộ đá đẹp của chúng tôi đã gia công, chế tác và xây dựng cho khách hàng trên toàn quốc.

Với Quy trình thiết kế, xây dựng nghiêm ngặt, tỉ mỉ và bàn tay nghệ nhân, các sản phẩm đá mỹ nghệ đều được chúng tôi gia công, chế tác rất tinh vi, sắc xảo. Trải qua gần 20 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ nói riêng ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG LONG đang đi tiên phong trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Trong nhiều năm qua các sản phẩm khu lăng mộ của doanh nghiệp ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG LONG được nhiều nơi công nhận là đẹp và có chất  lượng cao bền vững với thời gian. Nhiều dự án tâm linh, di tích mang tầm cỡ quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao. Các sản phẩm đá mỹ nghệ được làm từ đá xanh Thanh Hóa, ngoài ra ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG LONG, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã thi công, lắp đặt một số công trình đá trắng, đá xanh rêu nguyên khối, đá vàng Nghệ An được chạm khắc những hoa văn tinh tế sắc nét có ý nghĩa phong thủy – tâm linh mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng đá bao gồm các hạng mục đá bên trong như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá, cuốn thư đá (hay còn gọi là bình phong đá)…