Làm lăng mộ dòng họ bằng đá tại Quảng Ninh

Làm lăng mộ dòng họ bằng đá tại Quảng Ninh

Khu lăng mộ dòng họ tại Quảng Ninh là nơi quy tập các ngôi mộ của một dòng họ, có diện tích tương đối rộng với thiết kế gồm lăng thờ chung, mộ đá tròn thờ cụ tổ, mộ tam cấp đá, lan can bao quanh, cột cổng đá.

Sau đây là chi tiết khu lăng:

Làm lăng mộ dòng họ bằng đá tại Quảng Ninh

Làm lăng mộ dòng họ bằng đá tại Quảng Ninh

Lăng thờ chung là loại lăng hộp có kích thước thuộc số đỏ thước lỗ ban mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho dòng họ. Kết hợp cùng mộ tổ hình tròn cùng chất liệu chạm khắc đầm sen làm cho khu lăng càng thêm uy nghiêm, cổ kính. Trong khu lăng có nhiều ngôi mộ tam cấp, tuy đơn giản nhưng không kém phần đẹp chuẩn phong thủy, trong số đó có các ngôi mộ liền kề dành cho những thành viên đã mất thuộc một gia đình. Cách chế tác mộ liền kề này thường áp dụng cho ông bà hay cha mẹ đã mất thể hiện sự gắn bó khăng khít.

Lăng mộ đá dòng họ

Lăng mộ đá dòng họ

Lan can đá bao quanh toàn bộ khu lăng kết hợp cột cổng đá chạm khắc bộ tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai” vô cùng sang trọng, tinh tế. Trên hai đầu cột cổng đặt nghê đá với ý nghĩa canh giữ bảo vệ khu lăng khỏi tà khí, đây được coi là vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất tại các công trình kiến trúc tâm linh.

Làm lăng mộ dòng họ bằng đá

Làm lăng mộ dòng họ bằng đá

Toàn bộ sản phẩm trong khu lăng được làm từ đá xanh đen loại 1, chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long. Sau khoảng 2 tháng thực hiện chế tác, chúng tôi vận chuyển đến địa điểm lắp đặt tại Quảng Ninh bằng xe cẩu tự hành.

Từ công việc thiết kế, chế tác đến thi công đều được nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm thực hiện, đảm bảo cho ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và mẫu mã đẹp, chuẩn phong thủy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35 (zalo)

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , ,