Tư vấn chất liệu làm lăng mộ gia đình

Tư vấn chất liệu làm lăng mộ gia đình

Tư vấn chất liệu làm lăng mộ gia đình. Từ xa xưa, theo quan niệm “sống cái nhà, thác cái mồ” thì người Việt Nam rất chú trọng và quan tâm đến việc xây dựng nơi an nghỉ cho người đã khuất. Nếu khi khi sống, làm nhà là việc hệ trọng thì đến lúc mất mồ mả yên đẹp, khang trang, kiên cố cũng vô cùng quan trọng.

Người ta thường xây dựng khu lăng mộ cho gia đình, dòng họ bằng nhiều chất liệu khác nhau như: xây bằng gạch, đắp thạch cao, ốp đá granito, ốp gạch men sứ hay lăn sơn,…Tất cả các vật liệu kể trên theo thời gian đều có thể hư hỏng, xuống cấp tạo ra không ít chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Vậy chất liệu nào mới thật sự là lựa chọn tối ưu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Khu lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên

Giới thiệu với quý bạn đọc một chất liệu làm lăng mộ gia đình, dòng họ có độ bền cao, thời gian xây dựng càng lâu thì càng có nét đẹp rêu phong cổ kính mà không hề bị xuống cấp, tiết kiệm được rất nhiều chi phí tu sửa hàng năm. Đó là chất liệu đá xanh đen khai thác hoàn toàn từ tự nhiên.

Lăng mộ đá xanh đen có mẫu mã vô cùng đa dạng, từ những phiến đá thô sơ qua bàn tay nghệ nhân trở thành những công trình mang tính nghệ thuật đầy đủ ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Những mẫu lăng mộ đá đẹp được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, đi đầu phải kể đến cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long, với đội ngũ nghệ nhân gạo cội và máy móc kĩ thuật hiện đại, từng chế tác nhiều công trình trên khắp cả nước.

Mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy

Sau đây là một số mẫu lăng mộ đá được chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long với mẫu mã đẹp, kích thước chuẩn số đỏ thước lỗ ban âm trạch mang lại tài lộc, hưng vượng, may mắn, sức khỏe,…

Tư vấn chất liệu làm lăng mộ gia đình

Tư vấn chất liệu làm lăng mộ gia đình

Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp

Khu lăng mộ gia đình bằng đá

Khu lăng mộ gia đình bằng đá

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35 (zalo)

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

>>>XEM THÊM: Tổng hợp 50 mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Từ khóa: , , , , ,