Lắp đặt rồng bậc thang tại Điện Biên

Lắp đặt rồng bậc thang tại Điện Biên

Rồng đá là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh, là con vật đứng đầu trong tứ linh, lại có khả năng phun mưa, mang lại mùa màng tươi tốt và khí trời mát mẻ. Rồng chính là biểu tượng cho nguyên khí, sức mạnh của trời đất, là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

Từ xa xưa Rồng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian, được sáng tạo thành hình tượng nghệ thuật và có mặt trong kiến trúc, hội họa, điêu khắc.

Rồng đá bậc thềm trong các công trình kiến trúc tâm linh như đình, đền, chùa, miếu, điện thờ, từ đường, nhà thờ họ,… mang lại vẻ đẹp uy nghiêm, linh thiêng và đậm nét văn hóa Việt Nam.

Mẫu lan can rồng đá làm tại Điện Biên chế tác nằm dài theo bậc thang lên xuống tạo nên nét đẹp uy nghiêm kết hợp với lan can bao quanh cùng chất liệu được chạm khắc tùng, cúc, trúc, mai vô cùng kiên cố và đẹp mắt.

Lắp đặt rồng bậc thang tại Điện Biên

Lắp đặt rồng bậc thang tại Điện Biên

Lan can rồng đá

Lan can rồng đá

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG LONG là đơn vị UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc, chạm trổ đá mỹ nghệ tại làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá.

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Điêu khắc đá các sản phẩm tâm linh : Lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá,…
  • Điêu khắc đá mỹ nghệ như tranh đá, phù điêu tượng đá,…
  • Điêu khắc tượng đá: tượng nghệ thuật, tượng phật, sư tử đá, nghê đá,…
  • Đá xây dựng như: Cổng đá, chân tảng đá, lan can đá, đá lát,…

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.11.88.35

Hoặc gửi thư về hòm thư điện tử: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , ,