Làm rồng bậc thềm tại Thái Nguyên

Làm rồng bậc thềm tại Thái Nguyên

Rồng đá là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh, là con vật đứng đầu trong tứ linh, lại có khả năng phun mưa, mang lại mùa màng tươi tốt và khí trời mát mẻ. Rồng chính là biểu tượng cho nguyên khí, sức mạnh của trời đất, là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

Từ xa xưa Rồng là biểu tượng vật linh trong tín ngưỡng văn hoá dân gian, được sáng tạo thành hình tượng nghệ thuật và có mặt trong kiến trúc, hội họa, điêu khắc.

Rồng đá bậc thềm trong các công trình kiến trúc tâm linh như đình, đền, chùa, miếu, điện thờ, từ đường, nhà thờ họ,… mang lại vẻ đẹp uy nghiêm, linh thiêng và đậm nét văn hóa Việt Nam.

Mẫu rồng bậc thềm tại Thái Nguyên có tổng chiều dài 320 cm, được chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long và vận chuyển bằng xe cẩu tự hành đến nơi lắp đặt.

Chất liệu làm rồng đá đình chùa thường thấy nhất đó là đá xanh đen tự nhiên khai thác từ Thanh Hóa, được bàn tay nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm chế tác.

Làm rồng bậc thềm tại Thái Nguyên

Làm rồng bậc thềm tại Thái Nguyên

Rồng đá bậc thềm đẹp

Rồng đá bậc thềm đẹp

Một số mẫu rồng đá khác:

Rồng đá

Rồng đá

Rồng đá đình làng

Rồng đá đình làng

Rồng mây đá đẹp

Rồng mây đá đẹp

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG LONG là đơn vị UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc, chạm trổ đá mỹ nghệ tại làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá.

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Điêu khắc đá các sản phẩm tâm linh : Lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá,…
  • Điêu khắc đá mỹ nghệ như tranh đá, phù điêu tượng đá,…
  • Điêu khắc tượng đá: tượng nghệ thuật, tượng phật, sư tử đá, nghê đá,…
  • Đá xây dựng như: Cổng đá, chân tảng đá, lan can đá, đá lát,…

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.11.88.35

Hoặc gửi thư về hòm thư điện tử: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , ,