Mộ tháp đá phật giáo làm tại Vĩnh Phúc

Mộ tháp đá phật giáo làm tại Vĩnh Phúc

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long, chế tác và lắp đặt mẫu mộ tháp bằng đá tại Chùa Bầu (hay còn gọi là Phật Quang tự), thuộc phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Công trình mộ tháp gồm nhiều ngôi mộ khác nhau, do địa hình chùa ở trên đỉnh đồi nên việc vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi có phần vất vả hơn. Tuy nhiên, với nhiệt huyết của anh em tron đội ngũ lắp đặt mộ đá, cùng sự giúp đỡ của quý sư chùa và người dân trong vùng, công trình hoàn thiện một cách mỹ mãn.

Mộ tháp đá phật giáo làm tại Vĩnh Phúc

Mộ tháp đá phật giáo làm tại Vĩnh Phúc

Mộ tháp

Mộ tháp

Địa chỉ làm mộ tháp bằng đá

Địa chỉ làm mộ tháp bằng đá

Lắp đặt mộ đá tháp

Lắp đặt mộ đá tháp

Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá

Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá

Mộ tháp có kết cấu như một tòa tháp, có nhiều tầng, thu nhỏ dần từ dưới lên. Hoa văn trên mộ cũng được lựa chọn trong bộ hoa văn phật giáo vô cùng ý nghĩa. Mộ tháp đá phật giáo dành riêng cho nhà Phật, được đặt tại các công trình tâm linh nhà Phật như đền, chùa thờ Phật.

Trong Phật giáo, hình tượng tòa tháp được cho là tượng trưng cho nơi tọa lạc của Đức Phật, vì vậy việc xây dựng những ngôi mộ hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật.

Mẫu mộ tháp tại Vĩnh Phúc là một trong số những công trình tâm linh mà cơ sở dành nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay. Sau khi hoàn thiện công trình chúng tôi và quý nhà phật nơi đây đều rất vui mừng và lấy làm hãnh diện khi mình góp được một phần công sức vào xây dựng những nét đẹp quý báu của kiến trúc tâm linh Việt Nam.

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long với hơn 20 năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ, tâm linh – là cơ sở uy tín, chất lượng nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các công trình bằng đá trên toàn quốc:

Số điện thoại: 0989118835

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , , , ,