Bàn thờ thiên lắp đặt tại Hà Nội

Bàn thờ thiên lắp đặt tại Hà Nội. Bàn thờ thiên hay còn có tên gọi là cây hương đá, hay bàn thờ ông thiên. Nghe tên gọi ta đã có thể phần nào hình dung ra bàn thờ được đặt ngoài trời, dùng thờ trời đất, nhiều nơi dùng thờ thần linh và tiền chủ đất.

Bàn thờ ông thiên có thể được làm bằng đá xanh hoặc đá trắng, thiết kế có mái che hoặc không có mái che. Sau đây là mẫu cây hương đá xanh được cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long chế tác và lắp đặt tại Hà Nội.

Bàn thờ thiên bằng đá

Bàn thờ thiên bằng đá

Bàn thờ thiên lắp đặt tại Hà Nội có kết cấu đơn giản, kích thước tùy thuộc vào nơi đặt, mẫu mã hoa văn cũng có thể linh hoạt thay đổi theo ý khách hàng.

Bàn thờ thiên lắp đặt tại Hà Nội

Bàn thờ thiên lắp đặt tại Hà Nội

Mẫu cây hương tại Hà Nội có đế chạm cánh sen, cột trụ vuông chạm 4 mặt là 4 cảnh thuộc bộ tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai), phần bàn thờ có ngai chạm rồng trầu nguyệt. Mỗi một đường nét họa tiết hoa văn đều sắc nét, tinh tế và mang tâm huyết người nghệ nhân làng đá truyền thống.

Cây hương đá thờ ngoài trời

Cây hương đá thờ ngoài trời

Khi lắp đặt cây hương cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

  • Mẫu mã, kích thước, giá cả.
  • Nơi lắp: ban công, sân thượng, sân vườn,…nơi sạch sẽ, thoáng đãng
  • Địa điểm lắp đặt có thuận lợi để thực hiện vận chuyển và lắp ghép hay không.
  • Hướng lắp đặt và ngày giờ lắp đặt.

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, chúng tôi luôn luôn mang đến những mẫu cây hương đẹp chuẩn phong thủy, chất lượng và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

Điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

>>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu bàn thờ thiên chuẩn phong thủy.

Từ khóa: , , ,