Khu lăng mộ đá gia đình tại Lào Cai

Khu lăng mộ đá tại Lào Cai mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nằm trong danh mục sản phẩm bán chạy của cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long thuộc làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Khu lăng có diện tích tương đối lớn, bao gồm một long đình đá để thờ chung, mộ hậu bành bằng đá, lan can đá, cuốn thư đá chấn phong thủy và cột cổng đá khu lăng mộ.

Khu lăng mộ đá gia đình tại Lào Cai

Khu lăng mộ đá gia đình tại Lào Cai

Trong quá trình lắp đặt chúng tôi gặp phải sự cố do thời tiết mưa lớn nên phải tạm dừng thi công. Nhưng ngay sau khi mưa tạnh, công việc được nhanh chóng hoàn thành.

Làm lăng mộ bằng đá

Làm lăng mộ bằng đá

Tất cả những ngội mộ trong khu đều được làm theo kiểu mộ hậu bành, đây là mẫu mộ không mái được làm nhiều nhất hiện nay với kích thước và hoa văn chuẩn phong thủy.

Cuốn thư đá khu lăng mộ là vật chấn tà khí, kích thước 1,55m chạm khắc 5 con dơi chầu chữ Thọ tượng trưng cho ngũ phúc. Cổng khu lăng mộ rộng 1,27m với đôi nghê canh gác trên cột cổng.

Khu lăng mộ đá gia đình

Khu lăng mộ đá gia đình

Mộ đá không mái

Mộ đá không mái

Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hoàng Long, với quy mô lớn, máy móc kĩ thuật hiện đại cùng bàn tay người nghệ nhân lành nghề, những sản phẩm được chế tác với tiêu chí hàng đầu đó là “chất lượng cao, mẫu mã đẹp, chuẩn phong thủy và giá thành hợp lý”. Đến với chúng tôi, quý vị có thể hoàn toàn trao niềm tin và nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối.

Chi tiết liên hệ:

  • Gmail: damynghehoanglong@gmail.com
  • Điện thoại: 0989.11.88.35 (Mr.Long)
  • Zalo: 0989.11.88.35

>>>Xem thêm: mẫu khu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy.

Từ khóa: , , ,