Xây dựng khu lăng mộ đá

Từ xa xưa, xây dựng lăng mộ, khu mộ cho gia đình dòng họ đã được quan tâm, trú trọng. Chất liệu xây dựng lăng mộ, mồ mả, có thể là gạch, xi măng, đá granite hay ốp men sứ,…Ngày nay, xây dựng khu lăng mộ bằng đá nguyên khối tự nhiên được ưa chuộng vì ưu điểm bền đẹp vượt trội, chuẩn phong thủy.

Dưới đây là một số mẫu khu lăng mộ làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên:

Xây dựng khu lăng mộ đá

Xây dựng khu lăng mộ đá

Làm lăng mộ đá gia đình dòng họ

Làm lăng mộ đá gia đình dòng họ

Làm lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên

Làm lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên

Khi xây dựng lăng mộ đá, cần lưu ý:

  • Hướng và ngày giờ xây dựng: nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn hướng hợp tuổi cũng như ngày hoàng đạo thích hợp xây dựng mồ mả.
  • Kích thước khu lăng mộ: cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long chuyên thiết kế lăng mộ đá với nhiều kích thước dựa theo thước lỗ ban phong thủy, đem lại tài lộc, phúc thọ, an khang, may mắn,…
  • Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đá: đá để chế tác phải có chất lượng cao, có thể là đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng hoặc đá trắng. Kiểu dáng và hoa văn khu lăng mộ đá vô cùng đa dạng dưới bàn tay nghệ nhân làng nghề Ninh Vân.
  • Địa điểm và địa hình lắp đặt: căn cứ vào địa điểm và địa hình để chế tác các phần trong khu lăng hợp lý, hài hòa cân đối với khuôn viên.

Ngoài ra, khi xây dựng lăng mộ đá cần rất nhiều kĩ thuật và máy móc tiên tiến cũng như kinh nghiệm tay nghề của các nghệ nhân. Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long, chúng tôi cam kết đem lại những khu lăng mộ đẹp, chuẩn phong thủy, lắp đặt toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Số điện thoại (zalo): 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , ,