Mẫu mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo là loại mộ dành riêng cho người theo đạo thiên chúa giáo. Kết cấu cũng giống như các mẫu mộ đá khác nhưng có chút thay đổi về hoa văn trên mộ.

Điều khác biệt dễ thấy nhất đó là hình tượng cây thánh giá, hình chúa hay thiên thần được điêu khắc trên mộ. Ngoài ra, phần thân của mộ đá còn được chạm khắc các hoa văn đặc trưng của đạo thiên chúa như: cây nho, lúa mạch hoặc một số hình tượng đặc biệt khác.

Thờ cúng người đã khuất trong tiềm thức mỗi người đều cực kì quan trọng không phân biệt đạo phật hay đạo thiên chúa giáo. Vì vậy cho nên lựa chọn chất liệu đá để xây dựng mộ phần là điều vô cùng sáng suốt. Mộ đá bền đẹp với thời gian, mẫu mã vô cùng đa dạng, hoa văn tinh tế qua bàn tay người thợ lành nghề của cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long.

Sau đây là một số hình ảnh mộ đá dành cho người theo đạo thiên chúa giáo được chúng tôi chế tác và lắp đặt trên toàn quốc:

Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0989.11.88.35

Zalo: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

>>> Xem thêm Tổng hợp mẫu mộ đá dành cho người theo đạo thiên chúa giáo đẹp nhất tại website https://damynghehoanglong.vn/

Từ khóa: ,