Mẫu mộ đá hai mái lắp tại Vĩnh Phúc

Mẫu mộ đá hai mái lắp tại Vĩnh Phúc

Mộ đá có hai mái thường được gọi là mộ hai đao đá, chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long. Với trên 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết người làm nghề, chúng tôi mang lại cho không ít gia đình trên toàn quốc những mẫu mộ đá đẹp chuẩn phong thủy.

Tháng 2 vừa qua, chúng tôi lắp đặt mộ hai mái đá cho giá đình anh Phong, chị Luyến tại Đại Lải – Vĩnh Phúc. Theo yêu cầu của gia đình, ngay sau khi sang cát cho người quá cố, chúng tôi tiến hành lắp đặt phần mộ đá để kịp hoàn thành khi trời sáng. Vì vậy công việc bắt đầu ngay từ 12h đêm, do điều kiện lắp đặt ban đêm, ánh sáng không tốt nên anh em thợ đá chúng tôi gặp không ít khó khăn. Tới khoảng 6h sáng thì việc lắp đặt mới hoàn thành, vừa đúng giờ làm lễ tạ của gia đình.

Lắp đặt mộ đá

Lắp đặt mộ đá

Mộ đá hai đao

Mộ đá hai đao

Mẫu mộ đá hai mái

Mẫu mộ đá hai mái

Mẫu mộ đá hai mái lắp tại Vĩnh Phúc

Mẫu mộ đá hai mái lắp tại Vĩnh Phúc

Kết cấu mộ bao gồm: đế, thân, nắp, khung bài vị và phần mái. Mọi chi tiết đều được chế tác tỷ mỉ và chính xác qua bàn tay người thợ lành nghề kết hợp cùng máy móc, kĩ thuật tiên tiến. Mộ hai mái Vĩnh Phúc có kích thước 1m47*2m10 chuẩn số đỏ thước lỗ ban phong thủy mộ phần.

Quá trình lắp đặt chúng tôi vô cùng cảm ơn những quan tâm giúp đỡ nhiệt tình từ phía gia đình anh Phong, chị Luyến. Sau khi hoàn thành, chúng tôi cũng không khỏi vui mừng khi nhận lại được những cái bắt tay và sự hài lòng của gia đình anh.

Chúng tôi – những người thợ đá truyền thống luôn cố gắng dốc hết tâm huyết và khả năng của mình, bất kể ngày đêm đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, bền đẹp và chuẩn phong thủy.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

>>>Xem thêm các sản phẩm tiêu biểu tại: https://damynghehoanglong.vn/

Từ khóa: , , ,