Lắp đặt lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc. Khu mộ đá dòng họ tại Vĩnh phúc có chiều dài 9m, chiều rộng gần 5m50 được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên.

Mẫu lăng thờ chung thuộc kiểu lăng thờ cánh chiều rộng 3m20 thuộc số đỏ thước lỗ ban phong thủy mộ phần, bao quanh là lan can đá trải dài hết khu đất, vừa là hàng rào bảo vệ vừa tôn lên nét đẹp của công trình với hoa văn chính là chữ thọ chạm nổi và bộ tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai).

Lắp đặt lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt lăng mộ đá tại Vĩnh Phúc

Trong khuôn viên khu lăng mộ có đặt lư hương đèn đá – một bộ đồ thờ thường thấy trong những công trình thờ cúng tâm linh. Ngay sau cổng khu lăng là mẫu cuốn thư đá mang ý nghĩa trấn tà khí mang lại bình an cho khu lăng mộ đá.

Mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp lắp đặt tại Vĩnh Phúc

Mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp lắp đặt tại Vĩnh Phúc

Để xây dựng một khu lăng mộ đá cần những nghệ nhân có kinh nghiệm, tỷ mỉ từ thiết kế kiểu dáng, lựa chọn kích thước, chọn phôi đá cho đến chế tác và lắp đặt.

Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long, quý khách hàng có thể trao trọn niềm tin, tuyệt đối yên tâm vì cơ sở có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nghệ nhân lâu năm, có kinh nghiệm cũng như máy móc và kĩ thuật tiên tiến. Những sản phẩm làm ra có chất lượng cao, giá thành hợp lý, mẫu mã và hoa văn đa dạng.

Lăng mộ đẹp bằng đá

Lăng mộ đẹp bằng đá

Ngoài ra, cơ sở còn chế tác cổng đá tam quan lắp đặt tại đình chùa hay nhà thờ họ, các mẫu cuốn thư trấn phong thủy, cột đá hiên nhà, đá kê chân cột và rất nhiều sản phẩm bằng đá khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Zalo: 0989.11.88.35

Từ khóa: , , ,