Lăng thờ tổ họ bằng đá làm tại Hà Tĩnh

Lăng thờ tổ họ bằng đá làm tại Hà Tĩnh

Lăng thờ tổ hay mộ tổ, long đình khu lăng mộ, được xây dựng bằng nhiều chất liệu khác nhau, cùng với đó là chất lượng cũng khác nhau. Những ngôi mộ xây bằng gạch, vữa, xi măng hay xây ốp gạch men sứ sau nhiều năm cũng sẽ xuống cấp và phải tu sửa nâng cấp. Ngày nay, với sự phát triển chung của xã hội thì xây dựng lăng thờ bằng đá tự nhiên nguyên khối không còn quá xa lạ.

Mẫu lăng thờ tổ được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiên mà chúng tôi lắp đặt tại Hà Tĩnh có kích thước 3m20 thuộc số đỏ thước lỗ ban âm trạch đem lại bình an cho cả khu lăng mộ, và may mắn tài lộc đến cho con cháu đời sau.

Lăng thờ tổ họ bằng đá làm tại Hà Tĩnh

Lăng thờ tổ họ bằng đá làm tại Hà Tĩnh

Thiết kế lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy cần lưu ý: mẫu mã, kích thước, chất liệu, hoa văn và giá thành. Mỗi một sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long đều đầy đủ các yếu tố trên. Sau khi lắp đặt lăng thờ họ Phạm tại Hà Tĩnh, chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi và sự hài lòng từ phía gia đình, dòng họ.

Lăng thờ chung bằng đá xanh khối

Lăng thờ chung bằng đá xanh khối

>>>XEM THÊM: Mẫu lăng mộ đá gia đình, dòng họ chuẩn phong thủy năm 2020

Ngoài ra, cơ sở còn chế tác cổng đá tam quan lắp đặt tại đình chùa hay nhà thờ họ, các mẫu cuốn thư trấn phong thủy, cột đá hiên nhà, đá kê chân cột và rất nhiều sản phẩm bằng đá khác.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nghệ nhân tâm huyết cùng máy móc kĩ thuật tiên tiến, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm có mẫu mã đẹp, hoa văn, kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Zalo: 0989.11.88.35

Từ khóa: , , , , , ,