Làm mộ đá ba đao

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long nhận chế tác và lắp đặt các loại mộ đá trên toàn quốc, trong đó bao gồm mộ ba mái bằng đá xanh nguyên khối.

Kích thước mộ đá ba đao

Khi làm mộ đá ba đao hay các loại mộ đá khác điều đầu tiên cần quan tâm đó là kích thước mộ chuẩn số đỏ thước lỗ ban. Theo kinh nghiệm chế tác mộ đá, chúng tôi thường chế tác mộ với kích thước: 81cm*127cm; 89cm*133cm; 98cm*147cm; 107cm*167cm. Làm mộ chuẩn phong thủy vừa là cách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với người đã khuất, mong muốn họ yên nghỉ mà hơn nữa cũng là mong muốn mang lại bình yên, may mắn, tài lộc cho con cháu đời sau.

Hoa văn trên mộ đá ba đao

Chất liệu làm mộ ba đao chủ yếu là đá xanh đen nguyên khối với ưu điểm đá bền vững, màu sắc tự nhiên, cổ kính. Mẫu mã hoa văn mộ đá rất đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp, cầu kì. Thường thì chúng tôi chế tác theo ý khách hàng hoặc làm theo những mẫu hoa văn thường chế tác ví dụ như: rồng chầu, long, ly, quy, phụng, hổ phù, mặt nguyệt, chữ Phúc, Thọ chạm nổi,…

Làm mộ đá ba đao

Làm mộ đá ba đao

Đến với đá mỹ nghệ Hoàng Long, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ, quý khách hàng có thể trao trọn niềm tin và nhận lại sự hài lòng tuyệt đối!

Chi tiết liên hệ:

  • Gmail: damynghehoanglong@gmail.com
  • Điện thoại: 0989.11.88.35 (Mr.Long)
  • Zalo: 0989.11.88.35

>>>Xem thêm: TOP 15 mẫu mộ đá ba mái đẹp nhất được bình chọn bởi chuyên gia phong thủy

>>>Xem thêm các sản phẩm đá mỹ nghệ khác tại: https://damynghehoanglong.vn/

Từ khóa: , , , ,