Mẫu khu lăng mộ làm tại Hưng Yên

Mẫu khu lăng mộ làm tại Hưng Yên. Vừa qua, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Hoàng Long thực hiện lắp đặt khu lăng mộ đá tại Hưng Yên với tổng diện tích trên 30 mét vuông. Trong khuôn viên bao gồm lăng thờ chung, mộ đá hậu bành, cột cổng đá và lan can đá bao quanh.

Mẫu khu lăng mộ làm tại Hưng Yên

Mẫu khu lăng mộ làm tại Hưng Yên

Quá trình lắp đặt được thực hiện bằng cả xe cẩu tự hành và robot cẩu vì điều kiện địa hình có những nơi cần cẩu không thể với tới. Mỗi phiến đá thành phẩm đều được chế tác tỷ mỷ, chính xác và mang bao tâm huyết người làm nghề.

Lắp đặt lăng mộ đá đẹp

Lắp đặt lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng thờ chung tại Hưng Yên có kích thước 3m20 thuộc cung Thiên Đức, khoảng Vượng – tốt. Đây là loại lăng thờ cánh, thiết kế hai mái che, chạm khắc hoa văn cổ kính. Phía trước lăng thờ chạm khắc hoa văn như hổ phù, cảnh cúc và mai. Phía sau chạm đầm sen, chữ Thọ, cảnh còn lại trong bộ tứ quý là tùng và trúc. Trên cùng là hình ảnh lưỡng long chầu nguyệt mang ý nghĩa phong thủy rất lớn và là nét đặc trưng của kiến trúc Việt Nam.

Khu lăng mộ đá gia đình đẹp

Khu lăng mộ đá gia đình đẹp

>>>XEM THÊM: Mẫu lăng mộ đá gia đình, dòng họ chuẩn phong thủy năm 2020

Ngoài ra, cơ sở còn chế tác cổng đá tam quan lắp đặt tại đình chùa hay nhà thờ họ, các mẫu cuốn thư trấn phong thủy, cột đá hiên nhà, đá kê chân cột và rất nhiều sản phẩm bằng đá khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Zalo: 0989.11.88.35

Từ khóa: , , , , , , ,