Báo giá bức bình phong bằng đá tại Phú Thọ

Báo giá bức bình phong bằng đá tại Phú Thọ

Mẫu bình phong đá làm tại cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long, mẫu mã và kích thước chuẩn phong thủy. Không qua khâu trung gian, trực tiếp sản xuất và lắp đặt. Cơ sở với trên 20 năm kinh nghiệm điêu khắc đá mỹ nghệ, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đem lại giá trị cao trong từng sản phẩm.

Giá bức bình phong bằng đá được tính dựa theo các yếu tố sau đây:

  • Chất liệu đá: làm bằng đá xanh đen là chủ yếu, nhưng cũng có thể chế tác cuốn thư bằng đá trắng, đá vàng hay đá xanh rêu.
  • Mẫu mã, kích thước: kích thước nhỏ và lớn sẽ có chênh lệch giá cả. Các kích thước thường làm (tính chiều dài phủ bì) đó là: 210cm, 255cm, 320cm ; ngoài ra cũng có loại cuốn thư nhỏ hơn, hoặc kích thước tương đối lớn, tùy vào địa điểm lắp đặt và nhu cầu khách hàng để chế tác.
  • Địa chỉ, địa hình lắp đặt: Các sản phẩm được chế tác tại Ninh Bình, vận chuyển bằng xe cẩu tự hành, lắp đặt trên toàn quốc. Giá thành mỗi chuyến đi được tính theo cước chung của nhà xe, tính theo kilomet đường đi. Với những địa hình thuận tiện, việc lắp đặt dễ dàng sẽ bớt được chi phí lắp đặt.

Với các mẫu cuốn thư làm tại Phú Thọ, cũng căn cứ vào các yếu tố kể trên để tính giá thành.

Dưới đây là mẫu cuốn thư được lắp đặt tại một nhà chùa mới được xây dựng tại Phú Thọ. Bức bình phong trên có kích thước 645cm, cao 255cm; các số đo này đều thuộc số đỏ thước lỗ ban phong thủy.

Báo giá bức bình phong bằng đá tại Phú Thọ

Báo giá bức bình phong bằng đá tại Phú Thọ

Mẫu cuốn thư đình chùa bằng đá giá rẻ

Mẫu cuốn thư đình chùa bằng đá giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Hoàng Long

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , ,