Am thờ bằng đá lắp đặt tại Quảng Nam

Am thờ bằng đá lắp đặt tại Quảng Nam

Đây là mẫu lăng thờ chung bằng đá lắp đặt cho dòng họ Nguyễn Hữu tại Quảng Nam. Long đình đá có kết cấu gồm: đế lăng, thân lăng, khung bài vị, mái lăng và hai bên cánh lăng.

Mỗi phần được chế tác bởi các nghệ nhân cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Hoàng Long một cách tỷ mỷ chính xác. Các phần được vận chuyển bằng xe cẩu chuyên dụng từ Ninh Bình đến Quảng Nam để thực hiện lắp đặt.

Lăng thờ chung được chế tác chuẩn phong thủy, hoa văn chủ yếu là hổ phù oai dũng và tùng, cúc, trúc, mai. Trên cùng lăng là hình tượng mặt nguyệt thể hiện cho sự gia hòa giữa đất – trời, âm – dương.

Am thờ bằng đá lắp đặt tại Quảng Nam

Am thờ bằng đá lắp đặt tại Quảng Nam

Long đình đá đẹp tại Quảng Nam

Long đình đá đẹp tại Quảng Nam

Lắp lăng thờ chung bằng đá

Lắp lăng thờ chung bằng đá

Trong quá trình lắp đặt, chúng tôi phải sử dụng robot cẩu chuyên dụng, do điều kiện địa hình không có đường cho xe cẩu đi vào. Sau gần 1 ngày làm việc, lăng thờ hoàn thiện, chúng tôi nhận được nhiều lời cảm ơn và khen ngợi từ khách hàng.

>>>XEM THÊM: Mẫu lăng mộ đá gia đình, dòng họ chuẩn phong thủy năm 2020

Ngoài ra, cơ sở còn chế tác cổng đá tam quan lắp đặt tại đình chùa hay nhà thờ họ, các mẫu cuốn thư trấn phong thủy, cột đá hiên nhà, đá kê chân cột và rất nhiều sản phẩm bằng đá khác.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nghệ nhân tâm huyết cùng máy móc kĩ thuật tiên tiến, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm có mẫu mã đẹp, hoa văn, kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0989.11.88.35

Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

Từ khóa: , , , ,